ฝึกกินขวดนม

เเม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีทำให้ลูกดูดขวดมั่งค่ะ#น้อง4เดือน3วัน

เอาเข้าเต้าสักพัก แล้วค่อยๆเอาขวดให้น้องดูดค่ะบวกกับกล่อมน้องให้ดูดน่ะค่ะแม่ ถ้าร้องไห้ งอแง แม่ต้องใจแข็งนะ ถ้าใจอ่อนน้องก็จะดูดขวดไม่เป็นค่ะ เราทำแบบนี้ค่ะตอนน้องถึงดูดขวด ตอนนี้2m21d

น้อง4เดือนเริ่มรู้มากแล้ว ซื้อจุกแบบเสมือนนมแม่ให้ลองก่อนค่ะ

บ้านนี้ปปีกว่าแล้วยังจุ๊บเต้าแม่อยู่เลย ไม่ยอมกินขวดเลย

หักดิบค่ะ

4y trước

1วัน เองค่ะ แม่ต้องลองหายไปด้วยค่ะ หาคนในครอบครัวมาเลี้ยงแทนสัก2-3วันค่ะ ไม่งั้นจะออ้นแม่แล้วแม่ก้ต้องยอมเหมือนเดิมค่ะ รึไม่ก้ต้องเอาอะไรมาทาหัวนมค่ะ