25+6 ทีมกรกฎาคม

เเม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันไหมค่ะกลัวเขาหวานสุดๆ ขึ้นเดือนละ5โลเลยท้องไม่ค่อยใหญ่ค่ะ🥹

25+6 ทีมกรกฎาคม

เคยขึ้น4โลต่อเดือน หมอแอบบอกขึ้นแค่เดือนละ2โลพอค่ะเยอะไป555แต่ตรวจเบาหวานแล้วผ่านค่ะตั้งแต่ท้องคือชอบหวานมากวันที่ไปตรวจยังกินเครปเย็นหวานไปยุเลยค่ะ แม่ไม่ต้องเคลียดนะสู้ๆค่ะ

5mo trước

อายุ29ปีค่ะ ทางนี้คิดว่ายุกับกรรมพันธ์ด้วยส่วนหนึ่งนะคะเพราะทางครอบครัวแม่ไม่มีใครเป็นเบาหวานเลยค่ะแต่อีกส่วนยุกับการกินของเรา คุณแม่ชอบทานขนมหวานๆมากเลยค่ะขนมหวาน คิตเคท โอวันตินเย็น ตอนเช้าชอบทานข้าวเหนียวหมูปิ้ง เที่ยงชอบข้าวมันไก่ไม่ก็คะน้าหมูกรอบค่ะ วนกินแต่แบบนี้ค่ะนมทานบางไม่ทานบางแต่ทานเป็นนมแอนมัมค่ะ

บ้านนี้เคยขึ้น4โลภายใน1เดือน หมอให้กลืนน้ำตาล2ขวดค่ะตรวจเบาหวานแล้วเกือบขิต136พบโภชณาการด้วย หมอบอกถ้าขึ้นเยอะอีกเจอ4ขวดค่ะ ช่วงนี้เห็นอะไรก็อร่อยน่ากินไปหมดเลย

5mo trước

ใช่ค่ะเเม่ชานมทุกวัน เห็นอะไรก็หิวกินจุกจิกบ่อยสุดๆ

ก่อนท้องบ้านนี้ นน.49 ปัจจุบัน นน.68 น้ำตาลเกินไปเรียบร้อยแล้วงับ มีเวลาลดน้ำตาล1อาทิตย์ ตอนแรกตกใจมาก ตอนนี้นั่งขำตัวเองค่ะ เพราะกินหวานเยอะจริงๆ😅😅

บ้านนี้28+5 ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนฝากหนัก92 ตอนนี้ก็ยัง92อยู่ค่ะ ท้องเหมือนคนอ้วนเลยค่ะ แต่ไม่มีภาวะเบาหวานนะค่ะ น้ำตาลอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

5mo trước

ดีจังเลยค่ะเเม่นี่อ้วนขึ้นสุด🥹

ระวังเบาหวานคะ ขึ้นเกิน3กด.ต่อเลือดได้ตรวจเบาหวานกลืนน้ำตาล พยายามคุมน้ำหนักให้ได้คะ เบาหวานขณะตั้งท้องอันตราย

5mo trước

บ้านนี้โดนคุมเรื่องการกินค่ะน้ำหนักพุ่ง5555

แม่บ้านนี้26+1 น้ำหนักขึ้นเยอะ วันนี้กลืนน้ำตาล2ขวด ผลออกมา160 หมอนัดกลืนใหม่อีก2อาทิตย์ จิตตกไปหมดแล้วตอนนี้😞

บ้านนี้26+5 นน.ยังไม่ขึ้นสักโลเลย แม่หนัก90 ตรวจน้ำตาลตรวจเบาหวานทุกครั้งที่หมอนัด น้ำตาลปกติ

5mo trước

บ้านนี้ไม่ได้คุมอะไรเลยแม่ แม่บ้านนี้ชอบกินหวานด้วยซ้ำ ของทอด ของผัด คือกินทุกวัน น้ำปั่น น้ำแข็งใส ชานม กินทุกวัน แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย กินข้าวเหนียวด้วยซ้ำ 🥰

บ้านนี้ 26.3 วีค ขึ้นจากก่อนท้องมา 2 โลค่ะ อาทิตย์หน้าจะได้ตรวจน้ำตาลละ

บ้านนี้26วีคก่อนท้อง56ตอนนี้66ละจ้าท้องใหญ่มากกแต่แม่ขึ้นเดือนละ1-2งับ

บ้านนี้29+5 ขึ้นมา 5 โลเองค่ะ เเต่น้ำหนักน้องตอนซาวตามเกรนดีค่ะ