สอบถามเเม่ๆจ้า

เเม่ๆคนไหนท้องเเล้วปวดเเขนปวดขาบ้างคะ สามารถกินยาพาราได้มั้ยคะ ปวดมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เวลาปวดแขนหรือขาจะเอายามาทาแล้วให้แฟนนวดให้ ถ้าไม่หนักแบบเดินไม่ได้จะไม่ทานพาราเลยค่ะ

พาราทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานเกิน5วันติดต่อกัน