น้ำหนักลด🤔

เเม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์ไตรมาสเเรก น้ำหนักลดบ้างคะ😀🤔🤔#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เราลดแค่2กก.ค่ะ นน.มาขึ้นอีกทีตอน 5เดือนค่ะ 😅😅

3y trước

มีเบื่ออาหาร เหนื่อย อ่อนเพลียจ้า เวียนหัว จ้า แต่ไม่อาเจียนจ้า