ซาวช่องคลอด

เเม่ๆคนไหนซาวช่องคลอดเจอตัวน้องเเต่ไม่เจอหัวใจน้องบางค่ะ 6w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ไปตอน4-5สัปดาห์หมยังไม่รับฝากท้อง บอกต้องรอให้เห็นหัวใจเต้นก่อน นัดไปอีกทีตอน9สัปดาห์จร้า

อีกสัก 2 อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่ค่ะ อาจจะเห็นหัวใจเต้น