เเม่ๆเคยเป็นไหมคะ‼️

เเม่ๆคนไหนคลอดลูกเเล้ว​หลังขาตั้งเเต่ก้นยาวลงมายันตาตุ่มเป็นสิวไหมคะจะเป็นตุ่มคล้ายๆสิวหัวเหลืองพอไม่เกาไม่เเกะก็จะทิ้งรอยดำไว้ พยายาม​รักษา​ทาครีมเช็ดตัวให้เเห้งหลังอาบน้ำกลายเป็น​หนักกว่าเก่าเคยไปหาหมอหมอก็ไม่ทราบสาเหตุ​ว่าเกิดจากอะไรสรุปได้ยาทามา ก่อนท้องไม่เคยเป็นเลยค่ะจะทาครีมได้เสมอ ตอนนี้ทิ้งลายไม่มีความมั่นใจเลย ใช้ยาอะไรดีคะเเม่ๆหรือควรไปคลีนิคดี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณเเม่หลังคลอด

1 Trả lời

ช่วยเเนะนำทีค่ะหมดความมั่นใจเเล้ว​☹️☹️