ค่าคลอด

เเม่ๆคนไหนคลอด รพ จุฬาบ้างค่ะ ถ้าห้องพิเศษเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด ห้องพิเศษ 5000 ค่ะ ห้องใหญ่มากสะอาด วิวสวย คุณหมอกับพยาบาลน่ารักทุกคนให้คำแนะนำดี แต่แม่บ้านนี้ได้อยู่ 7 วันน้องตัวเหลือต้องอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด ประมาณห้าหมื่นกว่า แต่จำตัวเลขทั้งหมดไม่ได้ค่ะ คลอดต.ค ปี 61ค่ะ

รพ.จุฬาลงกรณ์ใช่ไหมค่ะ ราคาค่าห้องตามนี้เลยค่ะ +ค่าอาหารเพิ่มอีก 300 ด้วยนะคะ