ท้องนี้ขนขึ้น

เเม่ๆคนไหนขนขึ้นที่พุงตอนท้องบ้างคะ. เรา2ท้องก่อนได้ลูกชายไม่เคยขึ้น. ท้องนี้ขนขึ้นที่พุงเยอะมาก

เป็นเพราะถ้าครีมหรือป่าวค่ะแม่เราขึ้นเพราะทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเยนจ้า

5y trước

น่าจะใช่ค่ะเเม่ พึ่งชื้อมาใช้เดือนก่อน

ขึ้นเหมือนกันค่ะ ทั้งขา ทั้งท้อง มาจากไหนก็ไม่รู้😂

ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ แถมยาวจนจำดึงได้อ่ะค่ะ555

ตอนไม่ท้องไม่มีเลยค่ะตอนนี้เต็ม555

ขึ้นเยอะมากค่ะก่อนท้องไม่มีเลย

ขึ้นเยอะกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ แหะๆ

บ้านนี้จ้า ยาวมากขึ้นเยอะสุด555 21w5d 🧡

ขึ้นเต็มเลยจ้าทั้งหนาทั้งยาว

ขึ้นเยอะมากจากตอนแรกไม่มีเลย

บ้านนี้เยอะมากค่ะ แถมยาวด้วย