นมเเพะbg 🐐🐐🐐🐐🐐🐐

เเม่ๆคนไหนกินนมเเพะบ้างค่ะ ผลตอบรับดีมั่ยค่ะ🙏 น้ำหนักลูกขึ้นจริงๆมั่ยค่ะ

ใช้คำว่าดีเกินไปได้ไหมคะ คุณแม่กลัวลูกตัวเล็กกินนมแพะศิริชัยที่ขายใน 7-11 กินอาทิตย์ละ 3 กล่องเริ่มกินช่วง 5 เดือร น้องออกมา 3,585 แม่ก่อนท้อง 45 ก.ก.ตอนคลอด 60 ก.ก กินได้อย่ากินเยอะค่ะ😊😊

กำลังทดลองทานอยู่ค่ะว่าน้ำหนักลูกจะขึ้นจริงไหมเพิ่งเริ่มทานได้ประมาณ 5 วันค่ะเดี๋ยวรอถึงวันหมอนัดอีกทีนึงเดี๋ยวมาแจ้งนะคะว่าน้ำหนักน้องขึ้นไหม

11mo trước

กินแล้วเป็นไงบ้างคะ

เพิ่งเริ่มทานค่ะ กำลังรอดูว่าจะเพิ่มไม๊