ปากมดลูกสั้น

เเม่ๆคนไหน มีประสบการณ์ มีความรู้ เเชร์ให้เเม่หน่อยค่ะ อาการหรือการดูเเลตนเอง ส่วนตัวเเม่ไม่ได้เครียดหรือกังวลมาก แต่อยากดูเเลตัวเองเเละน้องให้ดีที่สุดค่ะ😊 หมอเเนะนำเรื่องอย่าเดินทางบ่อย เเต่เเม่ก็จำเป็นต้องทำงานค่ะ 😁✌️

1 Trả lời

ปากมดลึกสั้นมีโอกาส​แท้งสุงค่ะ ต้องดุแลตัวเอวพิเศษ​หน่อย​คะ พยายามอย่ายืนนานขึ้นลงบันได​บ่อยๆ

4y trước

หมอห้ามไม่ให้น้ำหนักเกินสัปดาห์ละ3ขีดด้วยค่ะ 🥺✌️ แอบกลัวกังวัลนิดหน่อยค่ะ