คุนเเม่บ้านไหนตรวจเบาหวานติดทุกรอบบ้าง

เเม่ๆคนไหน31 วีค น้ำหนักน้อง1980 เเม่ตรวจเบาหวานติดทุกรอบ เลย. คุณหมอให้มาคุมเองที่บ้านตอนนี้ ใครเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ. เเม่ๆ

1 Trả lời

ติดทุกรอบนี่คือไม่ผ่านใช่ไหมคะ ? ลองวิธีคุมอาหารแบบแม่บ้านนี้ดูค่ะ แชร์ไว้ปีกว่าแล้ว คลิกเข้ามาดูเป็นแนวทางได้นะคะ