เเม่ๆ ฉีดบาดทะยักเสจ กินน้ำตาลต่อไหม

เเม่ๆ ฉีดบาดทะยักเสจ กินน้ำตาลต่อไหม หรือนัดอีกสัปดาห์ คือท้องเเรกด้วย กลัวที่จะทำ2อย่างในเวลาเดียวกัน ปรึกษาเเม่ๆ น่อยคะ เเล้วถ้าทำเเบบนี้จะดีไหม #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ก็ฉีดวัคซีนแล้วก็กลืนน้ำตาล แต่ไม่ใช่ตัวบาดทะยักคะ แต่อยากให้เตรียมตัวอย่างนึงค่ะ ส่วนตัวตั้งแต่ฉีดวัคซีนมา เราบาดทะยักปวดสุดแล้วค่ะ ส่วนตัวเป็นอาทิตย์กว่าถึงหายปวด ปวดมากค่ะแค่ขยับแขนนิดเดียวก็ปวด รึว่าแม่บ้านนี้อ่อนแอก็ไม่รู้🤣