ฉีดยาไข้หวัดไหย่ในคนท้อง

เเม่ไปคนไหนฉีดยาไข้หวัดไหย่เเล้วมีอการอะไรกันบ้างคะเพราะกัวมากบางคนฉีดมาถึงขั้นเเท้งน้องเลยมาเเชน่อยนะคะ27เดือนนี้มีนัดฉีดตอน24w

การแท้งน่าจะไม่เกี่ยวกับวัคซีนรึป่าวคะ เพราะหมอแนะนำให้ฉีดทุกคน แม่บ้านนี้ก่อนท้องฉีดมาแร้ว พอท้องหมอก็ฉีดให้อีกห่างกันไม่กี่เดือน ก้ปกติคะ

11mo trước

รกเกาะต่ำคะโอกาสเเท้งสูงคะปึกสาหมอดเเร้วเรยหมไห้คำตอบเเร้วของคุนนะคะ

ฉีดไข้หวัดใหญ่ไม่ปวดแขนเท่าฉีดบาดทะยักค่ะแม่ ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะ เพื่อความปลอดภัยนะคะคุณหมอถึงฉีดให้ ☺️

11mo trước

บ้านนี้รกเกาะต่ำคะโอกาสเเท้งสูงมาก

ของเราฉีดตอน 24 สัปดาห์ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่ฉีดวัคซีนบาดทะยักคอตีบไอกรน ตอน 27 สัปดาห์ มีปวดแขนค่ะ

วัคซีนไม่ได้ส่งผลต่อเด็กในครรภ์นะค่ะ ไม่ฉีดซิเวลาแม่เป็นไข้หวัดใหญ่ขึ้นมาอันตรายกว่านะคะ

ไม่แท้งหรอกคะ อย่างมากก้อแค่เป็นไข้ ปวด บวม เท่านั้น ฉีดอะดี เด็กจะได้ภูมิคุมกันด้วย

11mo trước

รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะฉีดหมดที่หมอแนะนำ ถ้าหมอแนะนำแปลว่าปลอดภัยค่ะ ล่าสุดเพิ่งฉีด บาดทะยักคอตีบไอกรนมา

บ้านนี้ไม่ได้ฉีดเลยค่ะเพราะว่าเป็นไข้หวัดใหญ่ก่อนหมอนัดหมอเลยไม่ฉีดให้

เเม่ได้ฉีดทั้งไข้หวัดใหญ่ เเละไอกรน ไม่มีอาการอะไรเรยคะ ปกติทุกอย่าง

ปวดแขนเฉยๆค่ะหลังฉีดกินพาราได้ จะไปกลัวทำไมคะ

11mo trước

เหมือนกันค่ะฉีดแล้วปกติ

ชิลล์มากคะ...ไม่เป็นอะไรเลยคะ...ปกติ

เราฉีดตอน10wไม่เป็นไรนะคะ ปกติ

11mo trước

บ้านนี้นัดฉีด24w เรารกเกาะต่ำถามหมอสูมาเมื่อวานโอกาสเเท้งสูงมากคะ