สอบถามผู้รู้ค่ะ น้องคลอดวันที่9 พ่อวันที่ 11 หมอตรวจเลือดค่าเลือดว่าน้องตัวเหลือง

เเม่ได้ออจจากโรงพยาบาลเเล้วเเต่น้องยังต้องอบอยผุ่สอบถามคนที่เคยเจอเหตุการณ์ลูกตัวเหลืองหน่อยค่ะ ว่า อบประมาณกี่วันถึงจะได้กลับบ้านค่ะ คิดถึงน้องมากๆเ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลย😣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ้านนี้อบ1วันกลับบ้านได้ ต้องอบตลอดเลยนะคะแม่ แล้วก็ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ กินนมเยอะๆลูกจะค่อยดีขึ้น

3y trước

ขอบคุณค่ะเเม่

เท่าที่รู้มาก็จนกว่าค่าตัวเหลืองจะลงมาปกติค่ะ ตรงนี้ต้องให้หมอประเมินค่ะแม่ ยังไงก็ขอให้น้องได้กลับบ้านไวๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณน่ะค่ะน้องอบ2วันได้กลับบ้านเเล้วค่ะ