เคลียดเปนความดันสูง

เเม่เเน่นำหน่อยค่ะ กลัวคิดมาก ท้อง3 เป็นความดันสูง ท้องได้ 17 สัปดาห์ หมอส่งตัวไปโรงบาล เพือรับยามากิน

ไม่เครียดหาอะไรทำเพื่อให้ผ่อนคลาย กินยาตามหมอสั่งค่ะ

3y trước

ให้ค่ะ หมอจะจ่ายยาเป็นยาลดความดันสำหรับตั้งครรภ์ค่ะ

งดของเค็ม ของมัน ของทอด แล้วก็ไม่เครียด น๊า ✌️