ตอนนี้ท้อง11wk ท้องเเรก อยากให้เเม่ๆเเนะนำโลชั่น. ครีมเเก้ท้องลายหน่อยคะ

เเม่เเต่ละใช้ครีมอะไรกันบ้าง. มาเเลกเปลี่ยนกันหน่อยจร้า

ใช้ Eve’s แบบบูสเตอร์จ้า ตัวกระปุกขาวดำ หอมมาก และ ชุ่มชื้นมากทำให้ท้องไม่แตกจ้า เราทาตั้งแต่ เข้าเดือนที่4 จนตอนนี้คลอดแล้ว ท้องไม่แตกเลยจ้า ปล.แอบเอาทาจั๊กกะแร้ด้วย 5555555

5y trước

ยอมใจครีมจริงๆจ้า เพราะเราตัวเล็กมากก สู้ๆนะคะคุณแม่

น้ำมันมะพร้าว+ นิเวียตลับน้ำเงิน หรือครีมอะไรก็ได้ค่ะที่มันมีความเข้มข้นเยอะๆเราทาตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยค่ะ เพราะท้องจะขยายก็ขยายไวมาก กลัวแตกลายเลยรีบทาไว้ก่อนค่ะ

ตอนนี้ได้28weeks แล้ว ไม่มีแตกลายเลยค่ะ ใช้แค่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาเช้าเย็นค่ะ ส่วนตัวชอบกลิ่นของกะทิด้วยค่ะ อีกอย่างชอบความเป็นธรรมชาติไม่ทำให้แพ้ด้วยค่ะ

ไปซื้อตามในเฟสค่ะ ทีหลายยี่ห้อเลย ส่วนน้ำมันมะพร้าวใช้แล้วกลิ่นแรงหน่อย กลิ่นมะพร้าว แล้วก็จะโดนมดขึ้น 55

เบบี้ออย + นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ ทาทุกวันตั้งแต่ท้องเล็กๆตอนนี้ลูกคนที่สามได้ 27 w ท้องยังไม่แตกเลยค่ะ 😊

ท้อง 3 น้ำมันมะพร้าวเหมือนกันค่ะแต่แตกตั้งแต่ท้องแรกแล้ว 😅 ชอบตรงที่ทาแล้วไม่ค่อยคันไม่เกาเพิ่ม

เราใช้ครีมนีเวียตลับน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวทาไม่แตกเลยท้องสองนะคะ ตอนนี้ 30 w+

ตั้งครรภ์11สัปดาห์ แต่ยังไม่รู้สึกว่ามีเบบี๋ตอดๆเลยค่ะ ใครเป็นแบบแม่บ้างคะ

6y trước

ทางนี้รู้ว่าตอดครั้งแรกตอน21weeksค่ะ ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแต่ละคนค่ะ บางคนบางรู้สึกเร็ว

ครีมไพร ช่วยเรื่องรอยแตกลายดีมากค่ะ ตอนนี้ท้องอยู่ใช้แล้วดีมากค่ะ