ทารก

เเม่เห็นสงสารอึมาเเต่ละทีเป็นเลือดผสม เห็นร้องไห้เกือบใจจะขาดทั้งไปที่ใกล้กลับบ้านเเท้ลูกเอ้ยเห็นหมอบอกสำใส้อาจจะผิดรูป ไม่ก็อัดเสพ#ฟิวส์ค้าบ?..

ทารก

ขอบคุณครับมามี้ทุกคน ๆที่เป็นห่วงฟิวส์ตอนนี้ปลอดภัยเเล้วครับออกจากโรงพยาบาลเเย้ว 😍🙏😘

ขอบคุณน่ะค้าบมี้ๆป๋มปลอดภัยเเล้ว รอเเต่คุณหมอจะให้กลับเมื่อไรเท่านั้นค้าบ🙏😍💓

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ขอถามสาเหตุที่น้องเป็นได้ไหม น้องกินอะไรมาคะ

5y trước

น้องกินนมผสมจากพยาบาลค่ะ ตูดน้องมีเลือดด้วยสงสานน😢😢

หายไวๆนะครับคนเก่งคุณแม่ก็สู้ๆนะคะ

สงสารน้องมากค่ะคงจะทรมานเวลาถ่าย

5y trước

ตอนถ่ายท้องเเรกๆไรก็ร้องค้าบป๋ม ดีที่หมอบอกว่าน้องกินเลือดค้างในท้องจ้าเเม่ ปลอดภัยล่ะค้าบ#ขอบคุณมี้🙏😍💓

หายไวๆนะคนเก่งจะได้กลับบ้าน

หายไวๆๆแข็งแรงไวๆๆนะคัปปป

ขอให้น้องหายไว้ๆนะคะ ✌🏻💓

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค้าบมี้🙏😍💓

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

5y trước

😍😍😍