โรคเท้าปุก

เเม่เพิ่งผ่าคลอดน้องเมื่อวันที่ 10 น้องมีอาการหายใจเร็ว กับคุณมอแจ้งน้องเป็นโรคเท้าปุก แม่เครียดมาก ยังไม่ได้คุยกับหมอกระดูกเลย ต้องรอวันจันทร์ มีคุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์กับลูกที่เป็นโรคนี้มั้ยคะ แล้วรักษาหายมั้ย ต้องใช้ระยะเวลานานแค่ไหน แม่เครียดมากน้ำนมก็ไม่ไหล จะบ้าตายตอนนี้😭

1 Trả lời

อาการเครียดทำให้น้ำนมไม่ไหลคะ โรคเท้าผิดรุป มีทางรักษาโดยไม่ต้องผ่าตัด เดี่ยวหมอเขาจะตรวจและแนะนำคะ บางรายมันจะหายเอง แต่บางรายก้อจะต้องให้หมอใส่เครื่องมือหน้าจะจะเป็นรองเท้า ใดๆก้อตามต้องให้หมอเฉพาะทางตรวจดูก่อนคะ ใจเย็นๆและมีสติเข้าไว้คะ ทุกวันนี้การแพททันสมัย อาไรๆก้อรักษาได้

10mo trước

ขอบคุณนะคะ