เเม่เป็นโควิดให้นมลูกได้มั้ย

เเม่เป็นโควิด ตรวจเเล้วขึ้นขีดจางๆ ยังสามารถให้นมลูกได้มั้ยคะ ต้องเเยกกับลูกมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ให้ได้ค่ะ เช็ดเต้าก่อนเข้าเต้า หมั่นล้างมือบ่อย ๆ ใส่แมสอยู่กับลูกตลอดเวลา อย่าเอามือจับหน้าลูกหรือบริเวณที่ลูกจะเอาเข้าปาก มือเรามีเหงื่อ เหงื่อมีเชื้อค่ะ