ท้องเเข็งบ่อย

เเม่เป็นเป็นเหมือนกันมั้ย ช่วง 7เดือน จะ8เดือน ท้องเเข็งบ่อยมาก ท้องเเข็งบ่อยๆๆๆมีผลต่อลูกในท้องมั้ย

ท้องเเข็งบ่อย
1 Trả lời

ถ้าแข็งเป็นบางจุดก็ไม่อันตรายค่ะ อาจเป็นเพราะเขาเหยียดแขนขา แต่ถ้าแข็งทั่วทั้งท้อง จับแล้วเหมือนจับลูกแตงโม ควรไปพบแพทย์นะคะ อาจเป็นการบีบตัวของมดลูกค่ะ