สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เเม่เป็นคนตัวเล็กเเล้วท้องเลยดูไม่ใหญ่เท่าไหร่มีเเต่คนทักทำไมท้องไม่โตทั้งที่ใกล้คลอดแม่กังวลมากๆ😞(ตอน30วีคน้องหนัก1,444กรัม)อยากถามแม่ๆว่าตอน30วีคน้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ🙇#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29weekบ้านนี้น้องหนัก 1500 กรัมค่ะ