ซื้อชุดลูกเเต่กี่เดือนคะ

เเม่เตรียมซื้อของให้ลูกตอนไหนคะ หมดกันไปกี่บาท พอดีเราท้องเเรกยังไม่รุ้เตรียมอะไรบ้าง ตอนนี้ท้องได้6 เดือนเเล้วคะ ทางบ้านบอกให้ซื้อตอนใกล้คลอด#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

2y trước

มีอะไรต้องเตรียมไปคลอดบ้างคะ ชุดเด็ก