เเม่บังคับให้กินยาขับประจำเดือน

เเม่หนูบังคับให้กินยาขับประจำเดือนค่ะ ครั้หน้าหนูจะยังมีลูกได้อีกไหม๊คะ ตอนนี้หนุยังท้องอ่อน6-7สัปดาห์เองค่ะ

จะให้กินยาขับลูกออกเหรอคะ ถ้าไม่พร้อมยังไงไปรพ.ไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

2y trước

คุยกันและตกลงให้ดีค่ะ อย่าไปกินยาขับเลยถึงไม่ออกเกิดลูกพิการมาจะทำไง

แนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะ อันตรายค่ะ