ท้องคนที่สอง

เเม่ลูก1.4เดือน เราพึ่งท้องคนที่สอง มีคนว่าจะรีบมีทำไมลูกก้เด็กยุ เราก้ไม่คิดอยากจะมีหรอกคะ เพราะเราก้ลืมกินยาคุม ไท่รุ้เกี่ยวกับฝันตอนท้องเเรกไหม เขาก้บอกมาว่าอีกเส้นเอาปีหน้า เราพึ่งท้องเดือนธ.ค คิดหนักเลยตะเลลี้ยงอีกคนไหวไหม เวินพอใช้ไหม คนที่บ้านจะว่าไง คิดเยอะไปหมดเเล้วเเม่ ใครมีประสบการณ์ลูกสองเเชน์หน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราคนเดียวจอดค่ะ 🤣 เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ลองหาคนช่วยเลี้ยงลูกคนโตดูค่ะ จะไม่หนักมาก

เราก้ยังไม่อยากมีอีกคน มาเเล้วต้องเลี้ยง