รอวันนั้นนะลูก ขอไห้หนูเเข็งเเรงน่ะ พ่อกับเเม่ รอหนูยุน่าา❤️❤️❤️

เเม่รอลุ้นมากจ้าา หญิงรึชาย 🤱🏻🤱🏻 ไปซาวด์เเล้วคะ คุนเเม่กินอิ่มมากตอนไปซาวด์ น้องเลยหลับ หมอปลุกไม่ตื่นจ้าา🥰 น้องหนีบขาไว้เเน่นมาก นอนคว่ำด้วย ไม่ไห้ดูเลย❤️❤️ #ท้องแรก 🥰🤰🏻#ลูกคนแรก

รอวันนั้นนะลูก ขอไห้หนูเเข็งเเรงน่ะ
พ่อกับเเม่ รอหนูยุน่าา❤️❤️❤️

บ้านนี้ตอนไปซาวด์ก้นอนคว่ำค่ะ แต่หมอเปิดมา เห็นเพศก่อนเลย โชคดีมาก ดีที่ก่อนไปขอน้องไว้ 😂

ยินดีด้วยค่ะ