จะทำยังไงดีค่ะ ขอนอกเรื่องน่ะค่ะ

เเม่ย่าไม่ชอบเรา ดูถูกเราปกติเราก็ขยันเรื่องงานบ้านงานเรือน รวมถึงในครัว ทำทุกอย่างจริงค่ะ เเต่ก็ไม่ดีในสายตาเค้าเลย ทั้งที่เราก็ท้อง9เดือนเเล้ว ทำทุกอย่างตั้งเเต่รู้ว่าท้องก็ทำทุกอย่างจริง เราก็ไม่รู้จะทำตัวยังไง เราก็เครียดด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำดีต่อไปค่ะ สักวันต้องชนะใจเขาได้ ยิ่งถ้าน้องคลอดออกมา น้องอาจจะเป็นตัวเชื่อมแม่กับย่าก็ได้ 😊 ใกล้คลอดแล้ว อย่าทำงานบ้านหักโหมมากนะคะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

สุ้ๆๆน่ะค่ะคุณแม่ทำดีต่อไปค่ะวันเวลาจะเปนเครื่องพิสุจน์ค่ะ

4y trước

ขอคุนสำหรับคำตอบมากๆน่ะค่ะ