เเม่ๆบ้านไหนเคยทานตัวนี้บอกหน่อยค่ะว่าคนยังไม่ฝากครรภ์กินได้ไหม

เเม่ยังไม่ได้ไปฝากท้องกินตัวนี้บำรุงก่อนได้ไหม เเม่บ้านไหนเคยทานบอกได้น่ะคะ

เเม่ๆบ้านไหนเคยทานตัวนี้บอกหน่อยค่ะว่าคนยังไม่ฝากครรภ์กินได้ไหม

อยากให้ไปฝากท้องก่อนค่ะ ไม่อยากให้ไปหาซื้ออะไรทานเอง เอาจริงๆ ทางเราไม่แน่ใจเรื่องปริมาณของโฟลิกตัวนี้นะคะ 200 ไมโครกรัม ไม่น่าจะพอ ต้อง 500 ค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไปฝากท้องไม่ได้จริงๆ ก็ไปร้านขายยา ซื้อโฟลิก 500 ไมโครกรัม หรือ 5 มิลลิกรัม เม็ดสีเหลือง มาทานดีกว่า ราคาไม่แพงค่ะ

ถ้าจำไม่ผิดตัวนี้ ตั้งครรภ์ต่อก็ทานได้นะ เพราะมันเป็นโฟลิค