สอบถามเเม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

เเม่ยกตระกร้าผ้าที่หนักเเล้วเมื่อวานรู้สึกมีอาการปวดท้องพอมาวันนี้เเม่ปวดท้องหน่วงมากค่ะสอบถามเเม่ๆผู้รู้จะเป็นอะไรไหมค่ะ#คลอดน้องได้5เดือนกว่าเเล้วค่ะ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สอบถามเเม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ
1 Trả lời

คนท้องไม่ควรยกของหนักค่ะ ลองนอนพักดูถ้าหายก็ไม่เป็นไรค่ะ