สอบถามหน่อยค่ะ

เเม่มือใหม่ค่ะ คือคัดเต้าตลอดปั้มออกก็ไม่หมดเเละก็บีบด้วย พอปั้มเเละบีบเสร็จก็ยังรู้สึกเต้าเป็นก้อนเเข็งๆอยู่ไม่นุ่มลงเเละคันอีกด้วย มีธีไหนบ้างค่ะให้ไม่มีก้อนเเข็งๆพอดีปั้มตดรอบด้วย#ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนเเรก แแม่ปั้มล้วนไม่ได้ให้น้องเข้าเต้าเพราะหัวนมบอดเเละน้องไม่ดูด ปั้มไม่ทันเเล้วตอนนี้

ปั้มบ่อยๆค่ะแม่ ก่อนปั้มใช้มือนวดคลึงเบาๆแล้วค่อยๆบีบออกค่ะ

นวดและใช้ที่ประคบนมค่ะ