อาหารลูกที่ไม่แช่แข็งเก็บได้กี่ชั่วโมงค่ะ

เราทำใหม่ตลอดค่ะ ไม่เก็บ ไม่กินทิ้ง กินเหลือทิ้ง แต่ถ้าทำเสร็จอยู่ในหม้อรอลูกกิน ก็ปิดฝาไว้ 1-4 ชม.ค่ะ เกินนี้ไม่ให้ลูกกินละ แต่ส่วนใหญ่จะเก็บน้ำสต็อกกับของสดใส่ถุงซิปอัดฟรีซเอามากกว่า

เราเก็บช่องธรรมดา1วันก็ทิ้งค่ะ

แนะนำให้ทำมื้อต่อมื้อนะคะ

มื้อต่อมื้อค่ะ