้เตรียมของเด็กเเรกเกิด+เตรียมของวันไปคลอด

เเม่มีลิสต์เตรียมของมั้ยคะ พอดีท้องเเรกมือใหม่เลยค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ อะไรสำคัญๆ หรือจุกจิกบอกหน่อยค่ะ ไม่อยากตกหล่น ตอนนี้34w+1เเล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คือเอาที่จำเป็นไปคลอดและเหลือใช้บ้างเล็กน้อย ผ้าอ้อม เสื้อ หมวก ถุงมือถุงเท้า ผ้าห่อตัว และก้ของใช้จำเป็น