จุกหลอกสำหรับเด็ก1เดือน

เเม่บ้านไหนให้ลูกใช้จุกหลอกตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้น้องได้1เดือนอยากใช้มากค่ะเพราะลูกกินนมอิ่มเเล้วไม่ยอมนอนจะดูดเเต่จุกอย่างเดียวเลยค่ะทำปากเเจ๊บๆเหมือนอยากดูดนมเเต่เราไม่ได้ให้น้องกินอีกนะคะเพราะกลัวจะมากไป เด็ก1เดือนสามารถใช้จุกหลอกได้มั้ยคะเเม่ๆขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือน ช่วยได้เยอะเลยนะคะ กรณีที่น้องอิ่ม แต่อยากดูดอีก

ใช้ได้ค่ะ ซื้อรุ่น 0+ นะคะ เราใช้ของ baby tattoo ซิลิโคนล้วนนิ่ม ไม่ดันจมูก ไม่ปากแดง

ของ Philip ใช้ดีมาก ใช้ตั้งแต่เกิด