นมเสริม

เเม่บ้านไหนให้นมเสริมลูกตัวนี้ไหมคะ ดีกว่านมผงอื่นไหมคะ

นมเสริม
1 Trả lời

ดีกว่าค่ะ ผลวิจัยบอกว่าเป็นนมแพะที่โมเลกุลเล็กสุด ดูดซึมดี ย่อยง่าย ไม่ท้องอืดและเอามาเทียบตัวอื่นมีสารอาหารเยอะกว่าค่ะ บ้านนี้ตอนลูกกินรอน้ำนมแม่เดือนแรกก็ทานตัวนี้

5y trước

ขอบคุณค่ะ