ลูกชอบอยู่ข้างขวา

เเม่บ้านไหนลูกชอบอยู่ข้างขวาบ้างค่ะ เเม่บ้านนี้ลูกชอบอยู่ข้างขวาค่ะ เเบบนี้จะคลอดเองได้มั้ย ลูกจะกลัยหัวรึป่าวค่ะ หมอนัดซาวดูวันที่ 28 ต.ค 63 ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 34+3เเล้ว กลัวลูกไม่กลับหัว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกชอบอยู่ข้างขวา

ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ​ ถ้าไม่กลับหัวก็แค่ผ่่า​ ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ

4y trước

ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นค่ะ​ เราเองก็ผ่า​ไม่ได้อยากผ่าแต่มันจำเป็น​ เพื่อความปลอดภัยของลูก​ ทำใจให้สบายค่ะ

📌