น้อง2เดือน 3เดือนพรุ่งนี้

เเม่บ้านไหนมีวิธีเเก้งอเเงก่อนจะนอนมัยค่ะ บ้านนี้เอานอนยากมาก#ลูกคนแรก

1 Trả lời

ให้น้องนอนเป็นเวลา ค่ะ อย่ารอให้ง่วงมากถึงเอานอน ไม่ให้นอนตอนเย็น สร้างบรรยากาศห้องนอนให้น่านอนอากาศถ่ายเทได้สะดวกค่ะ

4y trước

ทุกอย่าง มันไม่เป็นตามตำราหรือ เขาเล่าว่า นะคะ แม่กับน้องต้องเรียนรู้กันไปค่ะ แต่ตำราต่างๆ ใช้เป็นทฤษฎีได้ค่ะ