เพิ่มน้ำหนักตัวน้อยในครรภ์

เเม่บ้านไหนมี ทริคเกี่ยวกับการเพิ่ม น้ำหนักทารกบ้างคะ ตอนนี้ อายุครรภ์18 วีค นน น้อง180 กรัม อยากให้ลูกเกินเกณฑ์ คุณเเม่กินเยอะ หิวบ่อย เเต่คิดว่า นน ลงลูกน้อยเกินไป อยากให้ลูกออกมาเเบบ เเก้มาอ้วนๆๆ

เพิ่มน้ำหนักตัวน้อยในครรภ์

ลองทานเมนูไข่ดูน่ะคะลองกินวันละ2-3ฟองกินกล้วยวันละ2ลูกคะ

ทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ผสมกับนมค่ะ น้ำหนักลงลูกดี

4mo trước

ทานตอนกินนมจะตอนเช้าหรือตอนเย็นก็ได้ค่ะ ทานผสมกับนมไปเลย

บ้านนี้น้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ คุณหมอยังชม ลงลูกหมดเลย