ขอคําเเนะนําเรื่องฝากพิเศษหน่อยค่ะ

เเม่บ้านไหนฝากพิเศษบ้างค่ะ ฝากธรรมดากับฝากพิเศษเเตกต่างกันมากไหมค่ะ เราท้องเเรกคนรู้จักมีเเต่เเนะนําให้ฝากพิเศษเเต่เราก็อยากเอาค่าใช้จ่ายที่ต้องใส่ซองไปซื้อของใช้ให้ลูกมากกว่าค่ะ ใครพอมีประสบการณ์​เเนะนําหน่อยค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ #33w3d

ถ้าฝากพิเศษหมอก้อจะดูแลอย่างดี ถ้าเกิดมีอาการใดๆแล้วเราไปโรงพยาบาล ถ้าวันนั้นหมอไม่ได้อยู่เวร พยาบาลจะโทรตามหมอให้ทันทีค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

📌