☺️

เเม่บ้านไหนคลอดเดือน พฤษภาคม 63 บ้างคะ กี่วีคกันเเล้วเอ่ย??

28 พ.ค. 63 20+3ยังไม่ได้ซาวแลเลยค่ะ 14หมอนัดซาว

20wจ้า น้ำหนักลูก316กรัมอยู่เลยจ้า

11 พฤษภาจ้า ตอนเย็นนี้ 22 วีคละจ้า

23week ค่ะ กำหนด8 พค.63 ปู้ชายคับ

บ้านนี้20w3dจ้า กำหนด23พ.ค คะ

20 วีค กำหนดคลอด 31 พ.ค. 63 ค่ะ

20 วีคค่ะ กำหนดคลอด 31 พ.ค. ค่ะ

5y trước

ท้อง 2 ค่ะ 😅

22 w 4 วัน ผู้หญิง 13 พค. ค่ะ

22week2day. 16พ.ค. ลูกชายค้าบบ

22w2dกำหนดคลอด14พฤษภาคะ