กำหนดคลอด 14 สิงหา

เเม่บ้านไหนคลอดสิงหาบ้างค๊า เตรียมของคลอดกันหรือยังบ้านนี้ยังไม่ทำอะไรเลย😫 36+ เเล้วยังเงียบอยู่เลยจร้า

เตรียมได้แล้วค่ะแม่ ซักเตรียมไว้ เด๋วไม่ทัน รอคลอดน้องคงได้ใส่เสื้อผ้า ใช้ผ้าอ้อมที่ยังไม่ได้ซัก คงคันแย่เลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้กำหนด7ส.ค. เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ

25 สิงหา เตรียมครบหมดแล้วจร้า