มาเล่าประสบการณ์หลังคลอด

เเม่บ้านไหน เป็นเหมือนเเม่บ้านนี้บ้างคะ...หลังคลอดทำไมเรารู้สึกหงุดหงิดสามีตัวเองมากๆ เขาทำอะไรขัดหูขัดตาเราไปหมด บวกกับสามีบ้านนี้ติดเกมส์ร่วมด้วย...จะใช้หยิบจับอะไรเเต่ละอย่าง วางโทรสับไม่ได้ คือเราต้องรอให้เขาเล่นเกมส์จบ ซึ่งเป็นอะไรที่หงุดหงิดไปหมด บางทีอยู่เราก็ไม่อยากคุยกับสามี ไม่อยากให้สามีมาใกล้เรา หนักสุดคือ เราขอสามีเปลี่ยนนามสกุลให้ลูก (เเต่ยังไม่เปลี่ยน)

1 Trả lời

ใจเย็นนะคะ เป็นปกติค่ะแม่ พึ่งคลอดลูกฮอโมนไม่คงที่ เครียด เหนื่อยกาย อดหลับอดนอน เหนื่อยใจ(สามีไม่เอาไหน) แต่ต้องอดทนค่ะ เพื่อลูก เป็นกันเกือบทุกบ้านค่ะ