ท้องเเรกค่ะ ช่วยให้คำแนะนำทีค่ะ 🥺

เเม่บ้านไหน หลังคลอดไม่ถ่ายนานสุดกี่วันคะ บ้านนี้คลอดวันที่25 ก.ค.วันนี้30ก.ค. ยังไม่ถ่ายเลยค่ะ ไม่กล้าเบ่งด้วย เเม่บ้านไหนมีคำแนะนำบอกทีค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻💗

บ้านนี้คุณหมอให้ยาระบายค่ะไม่ถ่าย5วัน ทานยาระบายได้ค่ะ ชื่อยาแล็กทูโลส

บ้านนี้อาทิตย์1 ค่ะ ไม่กล้าเบ่งกลัวเเผลฉีก5555