เป้นอะไรไหม

เเม่บ้านอื่นรุ้สึกว่าน้องเริ่มดิ้นตอนไหนกันคะ บ้านนี้19w4d ยังม่รุ้สึกเลยค่ะ วันที่21ไปหาหมอ หมอถามว่าน้องยังม่ดิ้นอีกหรอ. ผิดปกตินึป่าวคะ😞😞

จริงๆมันขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ ตอนซาวด์ก็ไม่ดิ้นเหรอคะ ? หรือหมอไม่ซาวด์?

4y trước

ชาวค่ะ ตอนซาวหมอบอกปกติเเต่ม่รุ้ทำไมถึงม่รุ้สึกถึงการดิ้น

ของเราน้องดิ้น 16 w คะ