สอบถามเเม่ๆทุกท่านนะคะ

เเม่บ้านนี้ไม่ชอบกินผักและผลไม้สด แต่เเม่ชอบกินพวกน้ำผลไม้รวม มีแม่ๆบ้านไหนไม่กินผักผลไม้บ้างคะ กลัวลูกไม่เเข็งเเรง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กลัวไม่แข็งแรงก็พยายามกินค่ะแม่

3y trước

ผลไม้นี้ไม่ชอบเลยค่ะ แต่ผักนี้กินเป็นบางอย่างค่ะเเม่