ถามเเม่ๆที่รู้เรื่องเพศ🥺

เเม่บ้านนี้ไปหาหมอเเล้วพอถามหมออยากทราบเพศเเต่เหมือนหมอจะไม่บอกรึหมอไม่เเน่ใจทำไงถึงจะรู้เพศได้ว่าเป็นผญ.รึผช.คะเเม่ๆท้องได้จะ7เดือนเเล้วคะ

ท้อง 7 เดือนแล้วน่าจะเห็นชัดแล้วนะครับ

9mo trước

ใช่คะเเต่บ้านนี้ยังไม่เห็นเลยคะ

ต้องไปซาวคลินิคที่อื่นค่ะ