มีเเม่ๆคนไหนคลอดลูกเอง.เเล้วเเผลไม่ดีมั่งค่ะ

เเม่บ้านนี้เเผลฉีกไปหาหมอรอบ3เเล้วค่ะรักษาเเบบสมานเเผลเอาค่ะเเบบฉีด.ไม่รู้จะหายรึเปล่าเครียดค่ะเเม่ๆ

1 Trả lời

ของบ้านนี้ไหมละลายก่อนแค่นิดเดียว ไม่ได้ฉีดยา ตอนนี้แผลสมานแล้วค่ะ

5y trước

อ่อค่ะโชคดีจังบ้านนี้ไป3รอบเเล้วค่ะยังไม่สมานเลย