ลูกเเม่26สัปดาห์เเร้วนะ

เเม่บ้านนี้มีเเต่คนทักว่าตั้งครรภ์เเร้วผิวดูดีหน้าตาขาวมีออร่าก่อนตั้งครรภ์นี้ผิวคล้ำนะคะพอตั้งครรภ์สีผิวดูขาวๆนี้ไม่ใช้ครีมทาผิวอะไรเลยมีเเต่คนทักว่าจะได้ลูกสาวเเม่ชอบเเต่งตัวชอบความสวยความงามเกี่ยวกันไหมคะ?????

ลูกเเม่26สัปดาห์เเร้วนะ

บ้านนี้ขาวอยู่แล้ว แต่พอท้องผิวใสขึ้นกว่าเดิมเยอะค่ะ แต่พอช่วงท้องแก่ผิวขาวเริ่มคล้ำค่ะ