กังวล

เเม่บ้านนี้กังวลยุเเร้วเพราะมีโรคเเพนิคเเต่มีน้องมาเลยหยุดยากะทันหัน มีความกังวลทุกวันจนมาวันนี้อยากทราบว่าเเม่ๆบ้านไหนเคยตรวจสุขภาพตอนท้องเเล้วคลอเรลเตอรอลสูงบ้างไหมค่ะของเเม่200กว่าเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

แม่หยุดยาเอง หรือ จิตแพทย์สั่งให้หยุดคะ? ถ้าหยุดเอง ไม่ควรมากๆเลยนะคะ ผลกระทบเยอะค่ะ โดยปกติแล้วจิตแพทย์จะให้ค่อยๆลดโดสนะคะ ยาพวกนี้มันส่งผลกับสารสื่อประสาท/สารเคมีในสมองค่ะแม่

5y trước

ขอไอดีไลน์หน่อยค่ะ