ท้องเเรกคุณเเม่มือไหม่

เเม่บ้านนี้7เดือนเเล้วค่ะท้องออกนิดเดียวเหมือนคนอวบค่ะเเต่น้องดิ้นเก่งมากๆน้องจะตัวเล็กไหมค่ะจะมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

ท้องเเรกคุณเเม่มือไหม่
1 Trả lời

โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่า

5y trước

ฝากที่ไหนคะ ถ้า รพ.รัฐ ไปซาวด์เพิ่มที่คลีนิคได้ค่ะแม่ ถ้าฝากคลีนิค สามารถเปลี่ยนคลีนิคได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจ