เเม่ท่านไหนคลอดเดือนส.ค.บ้างค่ะ

เเม่บ้านนี้38+5ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

เเม่ท่านไหนคลอดเดือนส.ค.บ้างค่ะ

39 w พอดี 3 วันที่แล้วปากมดลูกเปิด2เซนขอหมอกับมารอบ้านตอนนี้เงียบเลยค่ะปวดบ้างแต่ทนได้กำหนด 5 สิงหา สงสัยน้องจะคลอดตามกำหนด😂✌🏻

ขอบคุณเเม่ๆที่มาช่วยเเชร์ประสบการณ์ค่ะ เเตกเเล้วจ้า ผ.ช. ครับ 31 ก.ค.2563 น้ำหนัก3300เจ็บท้อง2ชั่วโมงเบ่ง2ทีคลอดเลยค่ะ❤👶

กำหนด 28 สิงหา นัดผ่า 17 สิงหาค่ะ ตอนนี้ปวดร้าวจิมิมากค่ะเวลาน้องดิ้น ปวดหลังมาก ฉี่ทั้งคืน นอนท่าไหนก็ไม่สบาย 🤣🤣

ปวดมดลูกกับขาหนีบมากค่ะ​ มีเจ็บเป็นทีๆ​ แต่ไม่นาน​ กำหนด​ 13​ สิงหา​ หมอบอกถ้ายังไม่คลอด​ 4 สิงหาจะกระตุ้นค่ะ

4y trước

ไท่แน่ใจว่าประจำเดือนหมดวันไหนค่ะ​ หมอเลยวัดจากถุงเด็กค่ะ

บ้าานนี้ 39 w พอดีค่ะ...ยังเงียบเหมือนกันค่ะ...เจ็บปากมดลูกเล่นทุกวันแต่ยังไม่เจ็บท้องคลอดสักทีค่ะ

บ้านนี้ 14 สิงหา มีเจบเตือนบ้างเเล้ว ปวดจิมิมากร้าวไปหมด กลางคืนนอนไมค่อยหลับที่สำคัญอยากเเตกมากกกก

39วีคละคะ มีแค่มูกกับน้ำเมือกใสๆที่ไหลออกมาแต่ไม่ไหลมากอะคะ กำหนดวันที่5สิงหาค่ะ

อายุครรเท่ากันเรยค่ะแม่มีปวดเตือนแร้วจ้าตอนกลางคืนนอนก้ม่ค่อยหลับเรย

16สิงหาจ้า​ 37+3​ ตอนนี้มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว​ ปวดหลังปวดเอวมาก

เดือนสิงหาเหมือนกันค่ะ แต่กำหนด สิ้นเดือนสิงหาเลยค่ะ