เสี่ยงซึมเศร้า

เเม่บอกไหนเข้าภาวะ9เดือนเเล้วเป็นมั้ยคะ เเม่บ้านนี้ รู้สึกเหนื่อยทั้งที่ยังไม่ได้ทำอะไรเลย ร้องไห้ อยู่คนเดียวมาตลอดเเต่ตอนนี้ยิ่งอยู่คนเดียวยิ่งดิ่งลงเหว ปล่อยวางทุกเรื่องเเล้วเเต่ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ เเย่ลง พร้อมกับพึ่งเลิกกับพ่อเค้าได้ไม่นานด้วย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

เข้าเก้าเหมือนกันคะ อยู่คนเดียวเหมือนกันไม่มีใครคะสามีก็ทิ้งฟปนานละ แต่ต้องเข้มแข็งนะคะ คิดถึงลูกเราในท้องให้มากๆ คะ